Đại Lý Nước Vĩnh Hảo, Nước Vihawa Tại Quận Bình Thạnh

Đại lý giao Nước uống Vĩnh Hảo Vihawa quận Bình Thạnh gần đây chính hãng của Thanh Tâm Water là sự lựa chọn đổi nước uống hàng ngày rẻ hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn? nước uống Thanh Tâm là công ty cung cấp nước uống tự nhiên chất lượng cao cho các gia đình và doanh nghiệp ở quận Bình Thạnh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã mang nước uống đóng bình, đóng chai cao cấp đến tận nhà khách hàng mà không gặp rắc rối nào!

Đại lý đổi nước, giao nước uống Vĩnh Hảo Vihawa quận Bình Thạnh gần đây

Công ty nước uống Thanh Tâm luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai uy tín và ngày càng phát triển lớn mạnh tại khu vực quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đại lý giao nước uống quận Bình Thạnh chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe và chất lượng sống của người tiêu dùng. Do đó chúng tôi chỉ lựa chọn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm nước uống thực sự an toàn và chất lượng, trong đó có nước uống Vĩnh Hảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối nóng EAMU – Vĩnh Hảo nằm sâu 50m, dưới 3 tầng địa chất đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng, được các chuyên gia người Pháp nghiên cứu và đánh giá cao về chất  lượng sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn nước khoáng tự nhiên Vĩnh Hảo chứa 07 loại khoáng chất thiết yếu giúp làm đẹp Kali, Magie, Natri, Canxi, Flo, Hidrocacbonat, Silicat.

Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam – sản phẩm của Tập đoàn Masan (Masan Consumer Corporation) được khai thác và đóng bình, đóng chai tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng hàng đầu Việt Nam, HVNCLC và ISO 22000:2005.

Tác dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo

  • Bù nước, bổ sung khoáng chất cho cơ thể
  • Kiểm soát đường huyết
  • Ngăn ngừa táo bón
  • Tốt cho hệ tiêu hóa
  • Tăng cường sự tỉnh táo về thể chất
Đại lý Vĩnh Hảo Thanh Tâm Water
Đại lý Vĩnh Hảo Thanh Tâm Water

Nước suối đóng chai Vĩnh Hảo sỉ và lẻ giá rẻ

Nước uống đóng chai là một cách khác để bạn bổ dung nước cho cơ thể, đặc biệt là trong các trường hợp phải di chuyển ở ngoài hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Các dung tích nước uống đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo mà đại lý nước uống Bình Thạnh chúng tôi cung cấp bao gồm:

✅ Nước uống Vĩnh Hảo chai nhỏ 350ml (Thùng 24 chai)

✅ Nước uống Vĩnh Hảo chai 500ml (Thùng 24 chai)

✅ Nước uống Vĩnh Hảo có ga 500ml (Thùng 24 chai)

✅ Nước Khoáng Vĩnh Hảo Vivant chai 500ml (thùng 24 chai)

✅ Nước uống Vĩnh Hảo chai lớn 1,5L (Thùng 12 chai)

Đặc biệt chúng tôi cung cấp nước suối giá sỉ cho doanh nghiệp, trường học, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, đám tiệc, sự kiện, công ty du lịch…

Dịch vụ giao thùng nước suối tận nơi tiện lợi
Giao thùng nước suối Vĩnh Hảo tận nơi tiện lợi

Đổi nước bình Vĩnh Hảo Vihawa quận Bình Thạnh gần đây

Khi nói đến nguồn cung cấp nước số lượng lớn, sử dụng trong nhiều ngày và tiết kiệm chi phí, bình nước 20 lít là lựa chọn phổ biến cho gia đình và văn phòng. Nhu cầu Đổi nước uống đóng bình Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh của quý khách sẽ được Thanh Tâm Water chúng tôi phục vụ đầy đủ và chu đáo với nhiều lựa chọn:

✅ Nước khoáng Vĩnh Hảo bình vòi 20L

✅ Nước khoáng Vĩnh Hảo bình úp dùng cho cây nước nóng lạnh

✅ Nước tinh khiết Vihawa bình vòi 20L

✅ Nước tinh khiết Vihawa bình dùng cho máy nóng lạnh

Nước uống đóng bình Vĩnh Hảo và Vihawa
Nước uống đóng bình Vĩnh Hảo và Vihawa

Dịch vụ giao nước uống tận nơi tiện lợi và nhanh chóng

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
  • Phía nam giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
  • Phía bắc giáp thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn) và Quận 12 (qua sông Vàm Thuật).

Quận có diện tích 20,78 km², dân số năm 2019 là 499.164 người.

Trong cuộc sống có nhịp độ nhanh ngày nay, người tiêu dùng luôn có xu hướng kiếm các giải pháp tiện lợi, nên dịch vụ giao nước uống tận nơi đã trở nên phổ biến. Nắm bắt được xu thế đó, đại lý nước uống Thanh Tâm đã và đang cung cấp dịch vụ giao nước uống tại quận Bình Thạnh đến tận nơi các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Nhận giao nước uống đến khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden, khu đô thị Vinhomes Central Park,…

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn nguồn nước không chỉ tinh khiết mà còn giàu khoáng chất thiết yếu, góp phần mang lại sức khỏe và tinh thần tổng thể của bạn.

Bên cạnh nước Vĩnh Hảo, đại lý nước uống quận Bình Thạnh chúng tôi còn cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai của nhiều thương hiệu uy tín khác như ✅ Satori ✅ Vihawa ✅ LaVie ✅ Viva ✅Bidrico ✅ Saka ✅ Top ✅ Aquafina ✅ Dasani ✅ Number1 ✅ Victory, AquaLife…

Đến với Thanh Tâm Water, quý khách có thể đặt nước dễ dàng thông qua bất kỳ kênh thông tin nào (gọi điện, zalo, tin nhắn, đặt online), đảm bảo nhu cầu nước uống luôn được đáp ứng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

👉 THANH TÂM WATER – DỊCH VỤ GIAO NƯỚC UỐNG TẬN NƠI!

👉 Gọi ngay Hotline 0345 042 358

👉 Hoặc đặt hàng Online tại website www.nuocuongthanhtam.com

Ngay sau khi có nhân viên xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ giao nước uống đến tận cửa nhà bạn trong thời gian nhanh nhất.

Đại lý nước Vĩnh Hảo Thanh Tâm Water
Đại lý nước Vĩnh Hảo Thanh Tâm Water